Thư ngỏ,

Cô Hậu có đôi lời muốn chia sẻ,

Tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng đối với tất cả mọi người và ở tất cả mọi lứa tuổi. Sử dụng tốt tiếng Anh giúp chúng ta rất nhiều trong công việc, học tập và cuộc sống. Hầu như ai cũng học tiếng Anh và cho con em mình học tiếng Anh. Vấn đề tìm nơi học tập tin cậy và phương pháp học tiếng Anh đạt hiệu quả là sự trăn trở không của riêng ai. Cô Hậu cũng là một trong số đó.

Cô Hậu tạo ra website www.luyenphatam.org với niềm đam mê tạo ra một ngôi nhà tiếng Anh chất lượng và thực tế cho những người học tiếng Anh. Ở đây cô Hậu chọn lọc và tổng hợp các tài liệu hay và chuẩn xác đến từ nhiều nguồn và nhiều sách tiếng Anh cũng như những kiến thức cô Hậu tự nghiên cứu.

Với mục đích giúp người học tiếng Anh tiết kiệm thời gian và tiếp cận được kiến thức bổ ích cô Hậu đã xây dựng nên website www.luyenphatam.org này. Mọi thứ đều cần thời gian để ngày một hoàn thiện hơn nên cô Hậu mong cá nhân mình có thể góp chút tâm trí và tinh thần để tạo động lực không ngừng đến những người yêu tiếng Anh và đam mê chinh phục đến cùng con đường học tiếng Anh.

Tri ân và biết ơn những thầy cô giáo cũng như những nhân duyên lành đã đưa cô Hậu đến con đường học tập và giảng dạy tiếng Anh gần 10 năm qua.

Kính thư.

55000
Foreign Followers
60
Certified Teachers
2240
Students Enrolled
215
Complete Courses